Tôi cần làm gì để Ẩn tin đã đăng?

Để việc quản lý tin đăng của khách hàng thuận lợi hơn, Chợ Tốt đã thay thế tính năng Xoá tin bằng tính năng Ẩn tin.

Chức năng Ẩn tin được sử dụng khi bạn đã bán xong sản phẩm, hoặc bạn tạm thời không muốn bán sản phẩm trên Chợ Tốt.

Khi bạn ẩn tin, người mua sẽ không nhìn thấy tin của bạn, tuy nhiên tin sẽ vẫn tồn tại trong hệ thống trong 60 ngày. Nếu bạn muốn đăng bán lại, bạn không cần đăng tin mới (tin mới sẽ bị từ chối do trùng lặp), mà chỉ cần Hiện tin đã ẩn.

Để Ẩn tin, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấn vào Các tin đã đăng để vào trang Quản lý tin đăng.

an-tin-1

Bước 2: Chọn tin mà bạn muốn ẩn bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm góc bên phải mỗi tin đăng.

sua_tin_1

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Ẩn tin.

an_tin

Bước 4: Chọn lí do ẩn tin, sau đó nhấn vào nút Ẩn tin:

an-tin-4

Khi đó, bạn đã hoàn tất thao tác Ẩn tin và tin của bạn sẽ không còn hiện lên trang tin đăng rao bán.

Câu trả lời này có hữu ích đối với bạn không?
Chợ Tốt luôn ghi nhận đóng góp của bạn để phục vụ bạn tốt hơn

Bạn muốn đề xuất thay đổi như thế nào?