Tôi là người bán Tôi là người mua

Tôi cần làm gì để Ẩn tin đã đăng?

Để việc quản lý tin đăng của khách hàng thuận lợi hơn, Chợ Tốt đã thay thế tính năng Xoá tin bằng tính năng Ẩn tin.

Chức năng Ẩn tin được sử dụng khi bạn đã bán xong sản phẩm, hoặc bạn tạm thời không muốn bán sản phẩm trên Chợ Tốt.

Khi bạn ẩn tin, người mua sẽ không nhìn thấy tin của bạn, tuy nhiên tin sẽ vẫn tồn tại trong hệ thống trong 60 ngày. Nếu bạn muốn đăng bán lại, bạn không cần đăng tin mới (tin mới sẽ bị từ chối do trùng lặp), mà chỉ cần Hiện tin đã ẩn.

Để Ẩn tin, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

TRÊN TRÌNH DUYỆT WEB MÁY TÍNH

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Vào trang Quản lý tin đăng bằng cách nhấn vào biểu tượng tài khoản như hình bên dưới.

hide_ad_1

Bước 2: Chọn tin mà bạn muốn ẩn bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm góc bên phải mỗi tin đăng.

hide_ad_2

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Ẩn tin.

hide_ad_3

Bước 4: Chọn lí do ẩn tin, sau đó nhấn nút Ẩn tin.

hide_ad_4

TRÊN TRÌNH DUYỆT WEB ĐIỆN THOẠI/ỨNG DỤNG CHỢ TỐT

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Vào trang Quản lý tin đăng bằng cách nhấn vào biểu tượng tài khoản như hình bên dưới.

hide_ad_app_1

Bước 2: Chọn tin mà bạn muốn ẩn bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm góc bên phải mỗi tin đăng.

hide_ad_app_2

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Ẩn tin.

hide_ad_app_3

Bước 4: Chọn lí do ẩn tin, sau đó nhấn nút Ẩn tin.

hide_ad_app_4

Khi đó, bạn đã hoàn tất thao tác Ẩn tin và tin của bạn sẽ không còn hiện lên trang tin đăng rao bán.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


Bài viết liên quan

Bạn vẫn còn thắc mắc ?
Liên hệ với chúng tôi