Tôi là người bán Tôi là người mua

Hướng dẫn cách tạo Chuyên trang BĐS

THÔNG BÁO
  • Từ ngày 25/07/2022, Chợ Tốt tạm ngừng dịch vụ TẠO MỚI và GIA HẠN Chuyên trang Bất động sản. Trong trường hợp Chuyên trang Bất động sản được thanh toán trước thời gian này và còn hạn sử dụng, Khách hàng vẫn thể có sử dụng Chuyên trang bình thường.
  • Nếu có nhu cầu đăng tin Bất động sản số lượng lớn với chi phí tối ưu, Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm mới dành riêng cho Môi giới Bất động sản: Gói PRO (Gói chuyên nghiệp). Tìm hiểu thêm.

Tính năng tạo Chuyên trang BĐS được Chợ Tốt ra mắt vào tháng 4/2017 dành riêng cho các nhà môi giới BĐS.

Lưu ý: Từ ngày 28/8/2017, Chuyên trang BĐS sẽ hỗ trợ cho đăng thêm các sản phẩm thuộc danh mục Bất động sản Mua bán/Thuê.

Các thao tác chính giúp bạn tạo Chuyên trang BĐS:

Bước 1: Đăng nhập vào trang Quản lý tin đăng. Sau đó nhấn vào nút Thêm (biểu tượng dấu 3 chấm) và chọn “Tạo Cửa Hàng”.

shop_creation_web_1_v1

Bước 2: Chọn “Chuyên trang BĐS“.

paid_shop_creation

Bước 3: Nhấn nút “TẠO CHUYÊN TRANG BĐS”.

Bước 4: Nhấn nút “CÀI ĐẶT”.

create_new_pty_shop_4

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng “Chụp hình” để thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa cho Chuyên trang, nhập đầy đủ thông tin Chuyên trang của riêng bạn theo hướng dẫn và nhấn nút “LƯU”.

Bước 6: Nhấn vào nút “Thanh toán”.

Bước 7: Chọn gói thời gian sử dụng theo nhu cầu của bạn (chi phí tạo chuyên trang 200.000đ và chi phí gia hạn 100.000đ/tháng) và nhấn nút “MUA NGAY”.

paid_pty_shop_creation_b7

Bước 8: Chọn hình thức thanh toán và nhấn vào nút “THANH TOÁN”.

pty_shop_creation_8

Sau khi thanh toán thành công, Chuyên trang sẽ được hệ thống kích hoạt và chờ kiểm duyệt.

create_new_pty_shop_6

Lưu ý:

  • Tên Chuyên trang và Đường dẫn truy cập sẽ không thể thay đổi sau khi hệ thống đã kích hoạt.
  • Chuyên trang của bạn cần phải được duyệt thành công thì mới có thể chính thức sử dụng. Do đó, trong trường hợp bạn đã thanh toán thành công, vui lòng kiểm tra tình trạng kiểm duyệt của Chuyên trang theo hướng dẫn bên dưới.
    • Chuyên trang được duyệt thành công: Bạn có thể tiến hành đăng tin vào Chuyên trang để thu hút người xem. Tìm hiểu thêm Cách quản lý Chuyên trang

create_new_pty_shop_7

    • Trường hợp Chuyên trang chưa được duyệt: Bạn vui lòng kiểm tra lý do từ chối được gửi qua email của tài khoản mà bạn dùng để tạo Chuyên trang, sau đó sửa lại bằng cách nhấn nút “THAY ĐỔI THÔNG TIN” và gửi lại kích hoạt. Chợ Tốt sẽ duyệt lại Chuyên trang của bạn. Tìm hiểu Quy định kiểm duyệt Chuyên trang.

create_new_pty_shop_8

Với những tính năng mới của Chuyên trang BĐS, Chợ Tốt mong muốn có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu nhà môi giới chuyên nghiệp, bán bất động sản hiệu quả!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Bài viết liên quan

Bạn vẫn còn thắc mắc ?
Liên hệ với chúng tôi