Tôi là người bán Tôi là người mua

Về Nhà Tốt

Nhà Tốt (www.nhatot.com) là nền tảng cung cấp các dịch vụ lĩnh vực bất động sản được ra mắt vào tháng 10/2022 bởi Công ty TNHH Chợ Tốt, trực thuộc tập đoàn Carousell của Singapore – một trong những nền tảng thương mại lớn và phát triển nhanh trên thế giới tại tám thị trường khắp Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông. 

Nhà Tốt là một nền tảng Hiệu quả & Đáng tin cậy dành cho Người bán/ Người cho thuê và Người mua/ Người thuê bất động sản.

Sứ mệnh của Nhà Tốt

Với sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái về bất động sản toàn diện, cũng như trở thành cố vấn cho những người tìm kiếm bất động sản, Nhà Tốt được thành lập với định hướng phát triển thành “Nền tảng về bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam”, góp phần kết nối thị trường bất động sản trên cả nước và giúp Người mua/ Người thuê tìm kiếm được sản phẩm bất động sản phù hợp nhất.

Hơn 1.000.000 bất động sản   Đa dạng bất động sản từ hơn 100.000 Người bán/ Người cho thuê.
10.000.000 lượng truy cập thường xuyên và tiềm năng   Lượng người dùng lớn giúp Người bán/ Người cho thuê bất động sản tiếp cận hàng triệu Người mua/ Người thuê bất động sản tiềm năng
1 – 1   Cho phép Người bán/ người muangười cho thuê/ người thuê bất động sản liên hệ trực tiếp trao đổi và giao dịch bất động sản nhanh chóng.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Chợ Tốt

Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà UOA, Số 6 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: [email protected]

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


      Bài viết liên quan

      Bạn vẫn còn thắc mắc ?
      Liên hệ với chúng tôi