Tôi là người bán Tôi là người mua

Cơ chế giải quyết tranh chấp của Nhatot.com

1. Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch. Theo đó, Người đăng tin phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu cung cấp trên Nhatot.com. Trường hợp Người đăng tin không cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu thì Nhatot.com được miễn trách nhiệm. Ban quản trị Nhatot.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc Người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật… Trường hợp nhận được khiếu nại, Ban quản trị Nhatot.com sẽ xác nhận lại thông tin, và tùy theo mức độ, Nhatot.com sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.
 • Nhatot.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản và dịch vụ khác liên quan (nếu có). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong nội dung tin đăng, giao dịch đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Các bên liên quan bao gồm: Người đăng tin và người mua/ bán/cho thuê/ thuê có vai trò và trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).
 • Người mua/ bán/ cho thuê/ thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Người đăng tin hoặc thông qua ban quản trị Nhatot.com. Sau khi tiếp nhận khiếu nại, Nhatot.com sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Người đăng tin bằng các phương thức nhanh chóng nhất.
 • Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên Nhatot.com. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho Nhatot.com và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản đi kèm (nếu có).
 • Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công thì Nhatot.com yêu cầu các bên gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.
 • Trong trường hợp có khiếu nại về chất lượng dịch vụ khuyến mại (hoặc dùng để khuyến mại) của Sàn Nhatot.com thực hiện, Người dùng gửi khiếu nại đến Nhà Tốt qua email: [email protected] hoặc số điện thoại: 19003003.

 

2. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.
 • Nhatot.com và Người bán/ Người cho thuê có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Người mua/ Người thuê liên quan đến hoạt động đăng tin bất động sản tại Website.
 • Khi phát sinh tranh chấp, Nhatot.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:
  • Bước 1: Thành viên Người mua/ Người thuê khiếu nại về hoạt động bán/cho thuê của Người bán/ Người cho thuê qua email: [email protected] hoặc số điện thoại: 19003003, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên Người mua/ Người thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Người mua/ Người thuê để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website thì ban quản trị sẽ yêu cầu Người mua/ Người thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi