Tôi là người bán Tôi là người mua

Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” – Chuyên mục Bất động sản

1. Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” là gì?

Tính năng được ra mắt ngày từ ngày 17/11/2022, là tính năng đặc quyền của gói VIP (thuộc dịch vụ Gói PRO Bất Động Sản), giúp tập trung những người mua để lại thông tin liên hệ tại một chỗ, giúp Khách hàng dễ dàng quản lý nguồn thông tin của Người mua thuận tiện và hiệu quả trên Chợ Tốt.

Cụ thể là: Tin đăng từ gói VIP sẽ hiển thị thêm nút “GỌI LẠI CHO TÔI, nhằm thu hút Người mua để lại thông tin cho Khách hàng (tên, số điện thoại).

 

2. Điều kiện sử dụng tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua”

 • Khách hàng sẽ được sử dụng tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” kể từ ngày kích hoạt Gói VIP cho tới khi hết hạn Gói VIP.
 • Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” sẽ được áp dụng trên tất cả các tin đăng của Khách hàng trong thời gian gói VIP còn hạn sử dụng.
 • Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” sẽ tạm ngừng khi Gói VIP hết hạn sử dụng. Có 2 trường hợp hết hạn đối với Gói VIP:
  • (1) Gói VIP hết hạn theo đúng chu kỳ: Khi Khách hàng sử dụng số lượng tin miễn phí của Gói VIP theo đúng chu kỳ hoặc không mua thêm gói dịch vụ khác của gói PRO Bất Động Sản dù đã sử dụng hết số lượng tin miễn phí của gói VIP trước thời hạn. Ví dụ: Khách hàng mua Gói VIP 1 tháng, vào ngày 1/1/2023 thì Khách hàng có thể sử dụng các quyền lợi của Gói VIP đến ngày 30/1/2023.
  • (2) Gói VIP hết hạn sớm: Khi Khách hàng sử dụng hết số lượng tin miễn phí của Gói VIP trước thời hạn và mua thêm gói dịch vụ khác của gói PRO Bất Động Sản. Ví dụ: Khách hàng mua Gói VIP 1 tháng, vào ngày 1/1/2023. Đến ngày 15/1/2023, Khách hàng đã dùng hết 60 tin đăng miễn phí theo gói VIP. Ngày 16/1/2023, Khách hàng mua thêm Gói Chuyên nghiệp (thuộc dịch vụ gói PRO Bất Động Sản), thì Gói VIP sẽ hết hạn sớm và Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” cũng sẽ không sử dụng được nữa từ ngày 16/1/2023.

 

3. Chức năng của “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua”

Với phiên bản hiện tại, Khách hàng có thể sử dụng chức năng cơ bản của tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua”: Xem danh sách chi tiết những Người mua đã để lại thông tin.

 

4. Sử dụng tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ phía người mua”

Để sử dụng tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ phía người mua”, Khách hàng cần đăng ký Gói VIP của dịch vụ Gói PRO Bất Động Sản. Sau khi đăng ký Gói VIP thành công, Khách hàng có thể truy cập tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ phía người mua” bằng cách sau:

 1. Tại trang Quản lý tin đăng, chọn mục “GÓI PRO”.
 2. Chọn “Danh sách liên hệ” của Gói PRO Bất động sản.
Giao diện web trên máy tính

 

Giao diện ứng dụng/ web di động

 

 MẸO: Khi có yêu cầu liên hệ mới từ người mua, nút “Danh sách liên hệ” sẽ hiển thị thông báo số lượng yêu cầu liên hệ như hình minh họa:

 

Các thông tin Khách hàng có thể quản lý:

 • Mục Khách hàng: Tên người liên hệ và thời gian tạo yêu cầu liên hệ.
 • Mục Số điện thoại: Khách hàng có thể bấm vào “Nhấn hiện SĐT” để kiểm tra thông tin số điện thoại.
 • Mục Tin đăng: Chứa Tiêu đề của tin đăng.
 • Mục Trạng thái: Khách hàng có thể điều chỉnh với 3 lựa chọn: Chưa liên hệ, Cần liên hệ lại, và Đã liên hệ. Những yêu cầu liên hệ mới sẽ được mặc định là “Chưa liên hệ”.
 • Mục Ghi chú: Khách hàng có thể ghi chú chi tiết thông tin của người mua (tài chính, nhu cầu cụ thể, mức độ mua gấp,..).
 • Mục Chức năng: Nhấn vào để chỉnh sửa ghi chú.

LƯU Ý:

 • Các yêu cầu liên hệ sẽ được sắp xếp theo thứ tự yêu cầu liên hệ mới nhất (vị trí đầu tiên) đến yêu cầu cũ nhất (vị trí cuối cùng). 
 • Yêu cầu liên hệ sẽ được làm nổi bật cho đến khi Khách hàng tương tác với yêu cầu liên hệ đó (như: nhấn hiển thị số điện thoại, thay đổi trạng thái liên hệ, nhấn chỉnh sửa tại mục chức năng, …)
 • Nếu chưa ghi nhận được thông tin từ người mua nào, trang Danh sách liên hệ sẽ hiển thị dưới dạng rỗng.

Khi gói VIP không còn hiệu lực, nút “Danh sách liên hệ” và trang Quản lý Danh sách liên hệ sẽ bị ẩn nhưng danh sách này vẫn được lưu trữ trong hệ thống, Khách hàng vui lòng gia hạn Gói Vip để tiếp tục sử dụng tính năng này. 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi