Tôi là người bán Tôi là người mua

Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” – Chuyên mục Bất động sản

1. Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” là gì?

Ra mắt từ ngày 17/11/2022, đây là tính năng đặc quyền của gói Chuyên Nghiệp/gói VIP (thuộc dịch vụ Gói PRO Bất Động Sản). Tính năng giúp lưu trữ thông tin liên hệ của những Người xem tin (“Người mua”) quan tâm đến tin đăng của Người dùng gói Chuyên Nghiệp/gói VIP (“Người bán”), từ đó giúp Người bán dễ dàng chăm sóc, theo dõi, tái tiếp cận Người mua theo từng giai đoạn, nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Cụ thể: Tất cả tin đăng của Người bán sẽ hiển thị thêm khu vực Bạn cần tư vấn thêm? nhằm thu hút Người mua để lại thông tin (tên, số điện thoại, lời nhắn) để được tư vấn thêm.

Giao diện web trên máy tính   Giao diện ứng dụng/ web di động 

 

2. Điều kiện sử dụng tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua”

 • Khách hàng sẽ được sử dụng tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” kể từ ngày kích hoạt gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) cho tới khi hết hạn gói này.
 • Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” sẽ được áp dụng trên tất cả các tin đăng của Khách hàng trong thời gian gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) còn hạn sử dụng.
 • Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” sẽ tạm ngừng khi gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) hết hạn sử dụng. Có 2 trường hợp hết hạn đối với gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP):
  • (1) Gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) hết hạn theo đúng chu kỳ: Khi Khách hàng sử dụng số lượng tin miễn phí của gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) theo đúng chu kỳ hoặc không mua thêm gói dịch vụ khác của gói PRO Bất Động Sản dù đã sử dụng hết số lượng tin miễn phí của gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) trước thời hạn. Ví dụ: Khách hàng mua Gói VIP 1 tháng vào ngày 1/1/2023, Khách hàng có thể sử dụng các quyền lợi của Gói VIP đến ngày 30/1/2023.
  • (2) Gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) hết hạn sớm: Khi Khách hàng sử dụng hết số lượng tin miễn phí của gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) trước thời hạn và mua thêm gói dịch vụ khác của gói PRO Bất Động Sản. Ví dụ: Khách hàng mua Gói VIP 1 tháng vào ngày 1/1/2023. Đến ngày 15/1/2023, Khách hàng đã dùng hết 60 tin đăng miễn phí theo gói VIP. Ngày 16/1/2023, Khách hàng mua thêm Gói Cơ Bản (thuộc dịch vụ gói PRO Bất Động Sản), thì Gói VIP sẽ hết hạn sớm và Tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ người mua” cũng sẽ không sử dụng được nữa từ ngày 16/1/2023.

 

3. Sử dụng tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ phía người mua”

Để sử dụng tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ phía người mua”, Khách hàng cần đăng ký gói Chuyên Nghiệp/gói VIP của dịch vụ Gói PRO Bất Động Sản.

Sau khi đăng ký thành công, Khách hàng có thể truy cập tính năng “Quản lý danh sách liên hệ từ phía người mua” bằng 2 cách sau:

 • Cách 1: Tại trang Quản lý tin đăng, chọn lối tắt “GÓI PRO” → Chọn “Quản lý khách hàng” của Gói PRO Bất động sản.
 • Cách 2: Tại trang Quản lý tin đăng, chọn lối tắt “Danh sách liên hệ”.

 

 MẸO: Khi có yêu cầu liên hệ mới từ người mua, nút “Danh sách liên hệ” sẽ hiển thị thông báo số lượng yêu cầu liên hệ như hình minh họa:

 

Các thông tin Khách hàng có thể quản lý:

 • Mục Khách hàng: Tên Người mua và thời gian yêu cầu liên hệ được tạo.
 • Mục Số điện thoại: Khách hàng có thể bấm vào “Nhấn hiện SĐT” để kiểm tra thông tin số điện thoại.
 • Mục Tin đăng: Chứa Tiêu đề của tin đăng.
 • Mục Trạng thái: Khách hàng có thể điều chỉnh với 3 lựa chọn: Chưa liên hệ, Cần liên hệ lại, và Đã liên hệ. Những yêu cầu liên hệ mới sẽ được mặc định là “Chưa liên hệ”.
 • Mục Ghi chú: Khách hàng có thể nhìn thấy lời nhắn mà Người mua để lại. Khách hàng có thể chỉnh sửa phần ghi chú này với các thông tin chi tiết về Người mua như: tài chính, nhu cầu cụ thể, mức độ mua gấp, v.v.
 • Mục Chức năng: Bấm vào biểu tượng đồng hồ để cài đặt lịch nhắc hẹn.

LƯU Ý:

 • Các yêu cầu liên hệ sẽ được sắp xếp theo thứ tự yêu cầu liên hệ mới nhất (vị trí đầu tiên) đến yêu cầu cũ nhất (vị trí cuối cùng). 
 • Yêu cầu liên hệ sẽ được làm nổi bật cho đến khi Khách hàng tương tác với yêu cầu liên hệ đó (như: nhấn hiển thị số điện thoại, thay đổi trạng thái liên hệ, chỉnh sửa ghi chú, cài đặt lịch hẹn, v.v).
 • Nếu chưa ghi nhận được thông tin từ người mua nào, trang Danh sách liên hệ sẽ hiển thị dưới dạng rỗng.

Khi gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) không còn hiệu lực, nút “Danh sách liên hệ” và trang Quản lý Danh sách liên hệ sẽ bị ẩn nhưng danh sách này vẫn được lưu trữ trong hệ thống, Khách hàng vui lòng gia hạn gói PRO Bất động sản (gói Chuyên Nghiệp/gói VIP) để tiếp tục sử dụng tính năng này. 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi