Tôi là người bán Tôi là người mua

“Tài khoản định danh” trên Chợ Tốt là gì?

“Tài khoản định danh” trên Chợ Tốt là sản phẩm hợp tác giữa Chợ Tốt và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác nạp Đồng Tốt qua Chuyển khoản ngân hàng với các lợi ích:

 • Rút ngắn thời gian nạp Đồng Tốt vào Tài khoản Chợ Tốt: không yêu cầu liên kết tài khoản ngân hàng, không yêu cầu tạo tài khoản thanh toán như Google Play, Apple ID, …
 • Linh hoạt nhu cầu nạp Đồng Tốt với giá trị bất kỳ.

Dựa trên thỏa thuận giữa Chợ Tốt và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), “Tài khoản định danh” được định dạng là 1 dãy số và chữ với tổng độ dài 14 ký tự được bắt đầu bằng mã C0888. “Tài khoản định danh” được định danh dựa trên Tài khoản Chợ Tốt của người dùng và chỉ sử dụng cho mục đích nạp Đồng Tốt trên Chợ Tốt. Mỗi Tài khoản Chợ Tốt chỉ có 1 “Tài khoản định danh” tương ứng duy nhất.

Lưu ý

 • Chợ Tốt không sử dụng các thông tin cá nhân của người dùng (Họ tên, Chứng minh nhân dân, …) để tạo “Tài khoản định danh”.
 • “Tài khoản định danh” không có chức năng thay thế tài khoản ngân hàng được cấp theo thỏa thuận giữa người dùng và ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).
 • Việc sử dụng “Tài khoản định danh” không phát sinh phí thường niên, phí duy trì, phí sử dụng dịch vụ cũng như phí xử lý giao dịch.
 • Phí chuyển khoản thông qua “Tài khoản định danh” có thể áp dụng tuỳ theo ngân hàng thực hiện chuyển.

Tham khảo Hướng dẫn nạp “Đồng Tốt giá trị linh hoạt” qua Chuyển khoản ngân hàng thông qua Tài khoản định danh

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi