Tôi là người bán Tôi là người mua

Cách thanh toán dịch vụ trên Chợ Tốt qua Thẻ Ngân Hàng

Lưu ý

Phương thức thanh toán qua Thẻ Ngân Hàng chỉ áp dụng thanh toán trên các nền tảng sau:

 • Trình duyệt web (www.chotot.com)
 • Ứng dụng Chợ Tốt trên Android.

Để tiến hàng thanh toán quả thẻ ngân hàng, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Vào trang Quản lý tin đăngchọn mục Đang Bán.

Bước 2: Chọn tin cần đẩy bằng cách thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Nhấp vào mục “Bán nhanh hơn” bên phải mỗi tin đăng.
 • Cách 2: Nhấp chọn tin đăng và tiếp tục nhấp chọn mục “Đẩy tin và tiện ích khác” bên dưới tin đăng.

bump_1

Bước 3: Chọn dịch vụ bạn muốn mua, sau đó nhấn vào nút “THANH TOÁN NGAY“.

bump_2

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng và thực hiện theo hướng dẫn thanh toán:

 • Nếu muốn thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa (ATM), bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán “Thẻ ngân hàng nội địa”và chọn ngân hàng nội địa mà bạn muốn thanh toán, sau đó nhấn nút “Thanh Toán”. Lưu ý: Thẻ ATM cần đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) mới có thể thực hiện thanh toán qua hình thức này.
 • Nếu muốn thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB, bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán Visa/Master/JCB, sau đó nhấn nút “Thanh Toán”.

bump_3

Bước 5: Nhập những thông tin thẻ ngân hàng được yêu cầu trên trang Thanh toán của Cổng thanh toán và mã OTP (nếu thanh toán qua ATM) sau đó nhấn nút Thanh toán để hoàn tất thanh toán.

bank_info

Sau khi nhận được thông báo từ Cổng thanh toán, hệ thống Chợ Tốt sẽ cập nhật kết quả thanh toán cùng với mã đơn hàng cho bạn.

 • Thanh toán thành công: mã đơn hàng và thời gian đẩy tin sẽ được thông báo trong tin nhắn (nếu thanh toán qua SMS) và trong email Xác nhận thanh toán gửi đến địa chỉ email (hợp lệ) đã đăng ký của bạn. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động xếp lịch đẩy cho tin đăng. Bạn có thể kiểm tra tình trạng đẩy tin bằng cách vào trang Quản lý tin đăng hay trang Lịch sử giao dịch hay trang Mua bán của Chợ Tốt tại hoặc sau thời điểm thông báo.
 • Thanh toán không thành công: vui lòng chat trực tiếp tại trogiup.chotot.com/lien-he/ hoặc gửi email về [email protected] cùng với mã giao dịch để được hỗ trợ.
 • Thanh toán đang xử lý: Hệ thống đang xử lý thanh toán cho dịch vụ đẩy tin, bạn vui lòng kiểm tra lại Lịch sử giao dịch sau ít phút để cập nhật trạng thái thanh toán. Sau khi hệ thống đã trừ tiền thành công cho dịch vụ đẩy tin, mã đơn hàng và thời gian đẩy tin sẽ được thông báo trong email Xác nhận thanh toán gửi đến địa chỉ email (hợp lệ) đã đăng ký của bạn. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động xếp lịch đẩy cho tin đăng. Bạn có thể kiểm tra tình trạng đẩy tin bằng cách vào trang Quản lý tin đăng hay trang Lịch sử giao dịch hay trang Mua bán của Chợ Tốt tại hoặc sau thời điểm thông báo.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi