Tôi là người bán Tôi là người mua

Mẹo sử dụng mã khuyến mãi Đồng Tốt hiệu quả

Nhằm tạo sự thuận tiện cho người dùng, Chợ Tốt ra mắt phương thức thanh toán Đồng Tốt, giúp người dùng chi trả các dịch vụ trên trang Chợ Tốt như Đẩy tin, Đăng tin,… một cách nhanh chóng & hiệu quả. Tìm hiểu thêm.

Tùy theo từng thời điểm, Chợ Tốt sẽ có các chương trình khuyến mãi tặng Đồng Tốt khác nhau, hỗ trợ người dùng trải nghiệm các dịch vụ trên Chợ Tốt. Để sử dụng mã khuyến mãi Đồng Tốt, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản Chợ Tốt và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Tài khoản Đồng Tốt.

dongtot_code_1

Bước 2: Nhấn vào chữ “Áp dụng” phía dưới các gói nạp.

dongtot_code_2

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi Đồng Tốt (bao gồm 6 ký tự ví dụ như hình bên dưới). Hệ thống sẽ xác nhận số lượng Đồng Tốt mà bạn sẽ nhận được nếu mã bạn nhập là chính xác.

Nhấn vào nút “Áp dụng” để hoàn tất quy trình nhận Đồng Tốt khuyến mãi.

dongtot_code_3

LƯU Ý:

  • Đồng Tốt (ĐT) nhận từ mã khuyến mãi sẽ nằm trong Tài khoản khuyến mãi và có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nạp. Tìm hiểu thêm Thời hạn sử dụng Đồng Tốt.
  • Tài khoản khuyến mãi chỉ được chứa tối đa 5.000.000 ĐT tại một thời điểm. Trong trường hợp số lượng Đồng Tốt được khuyến mãi nhiều hơn 5.000.000 ĐT, hệ thống chỉ ghi nhận 5.000.000 ĐT.

Ví dụ: Tài khoản khuyến mãi Đồng Tốt của bạn còn 5.000 ĐT, nếu bạn nhập mã khuyến mãi Đồng Tốt có giá trị 5.000.000 ĐT thì số dư tài khoản của bạn vẫn là 5.000.000 ĐT (không cộng dồn thành 5.005.000 Đồng Tốt).

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


Bài viết liên quan

Bạn vẫn còn thắc mắc ?
Liên hệ với chúng tôi