Tôi là người bán Tôi là người mua

Hướng dẫn nạp “Đồng Tốt theo gói” qua Chuyển khoản ngân hàng

Từ tháng 11/2021, Chợ Tốt ra mắt phương thức thanh toán “Chuyển khoản ngân hàng”. 

Lưu ý
 • Phương thức thanh toán này chỉ áp dụng: 
  • Các đơn hàng mua Đồng Tốt có tổng giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên.
  • Trên trình duyệt web www.chotot.com trên máy tính/điện thoại/máy tính bảng.
 • Bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking hoặc Mobile Banking) để thực hiện thanh toán chuyển khoản trên Chợ Tốt. Nếu chưa đăng ký, vui lòng liên hệ ngân hàng của bạn để được hỗ trợ.

Để thực hiện thanh toán, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Website chotot.com

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm “Thêm” sau đó chọn “Tài khoản Đồng Tốt”. Lưu ý: Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập/đăng ký tài khoản Chợ Tốt nếu chưa đăng nhập/đăng ký.

Bước 3: Chọn gói nạp Đồng Tốt theo nhu cầu. Lưu ý: Phương thức thanh toán chuyển khoản chỉ áp dụng cho gói nạp từ 500.000 VNĐ trở lên.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán “Chuyển khoản qua ngân hàng” và nhấn “THANH TOÁN NGAY”. Lưu ý: Nếu có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng chọn “Yêu cầu xuất hóa đơn GTGT cho đơn hàng này” và nhập thông tin theo yêu cầu.

Bước 5: Thực hiện chuyển khoản bằng cách quét mã QR tại màn hình hiển thị mã QR cho thanh toán của bạn. Nếu không quét được mã QR, vui lòng chọn “Nhấn vào đây nếu không quét được mã QR” như hình minh họa bên dưới.

Sau khi chuyển khoản hoàn tất, đợi màn hình cập nhật trạng thái đơn hàng.

Bước 6: Kiểm tra lại trạng thái giao dịch của bạn

Sau khi nhận được thông báo từ Cổng thanh toán, hệ thống Chợ Tốt sẽ cập nhật kết quả thanh toán cùng với mã đơn hàng cho bạn.

 • Thanh toán thành công: mã đơn hàng và thời gian mua hàng sẽ được thông báo trên màn hình trang Chợ Tốt và trong email Xác nhận thanh toán gửi đến địa chỉ email (hợp lệ) đã đăng ký của bạn. Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng cách vào trang Lịch sử giao dịch tại hoặc sau thời điểm thông báo.

 • Thanh toán không thành công
  • Trường hợp không thể thanh toán cho đơn hàng, vui lòng gửi email về [email protected] cùng với mã giao dịch để được hỗ trợ. 
  • Trường hợp số tiền chuyển không đúng với giá trị đơn hàng thì giao dịch sẽ không được ghi nhận, màn hình thanh toán không cập nhật lại trạng thái. Để được hoàn trả lại số tiền đã chuyển về lại tài khoản ngân hàng, hãy liên hệ Cổng thanh toán qua số điện thoại 1900 54 54 78 để được hỗ trợ.
 • Thanh toán đang xử lý: Hệ thống đang xử lý thanh toán cho dịch vụ, bạn vui lòng kiểm tra lại Lịch sử giao dịch sau ít phút để cập nhật trạng thái thanh toán và kiểm tra email Xác nhận thanh toán gửi đến địa chỉ email (hợp lệ) đã đăng ký của bạn.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi