Tôi là người bán Tôi là người mua

Nhà Tốt bảo vệ người dùng như thế nào?

Trong thời gian gần đây, Nền tảng Công nghệ Bất động sản Nhà Tốt nhận thấy tình trạng lừa đảo để trục lợi trên các nền tảng công nghệ ngày càng gia tăng và có xu hướng trở nên tinh vi. Hơn 10 năm đồng hành cùng người dùng Việt, Nhà Tốt luôn nỗ lực để tạo môi trường mua bán Bất Động Sản (BĐS) trực tuyến an toàn, tự do và hiệu quả. Bên cạnh việc tạo nên môi trường mua bán, giao dịch tự do, công bằng giữa Người mua và Người bán, thì Nhà Tốt luôn đặt sự an toàn của Người dùng lên hàng đầu. Vì vậy, về phía Nhà Tốt đã áp dụng nhiều biện pháp nhằm đảm bảo quyền lợi và gia tăng sự bảo vệ cho người dùng như sau:

1. Xây dựng quy trình Kiểm duyệt tin, phát triển các tính năng hỗ trợ mua bán nhanh chóng an toàn

 • Xác thực số điện thoại cho mỗi tài khoản đăng tin: nhằm tăng cường tính bảo mật tài khoản và tính xác thực cho mỗi người dùng trên Nhà Tốt.

 • Loại bỏ tin rác, tin trùng lặp: Giúp người mua tìm được sản phẩm nhanh hơn.

 • Loại bỏ sản phẩm có giá thấp đáng ngờ: Các tin rao có giá quá rẻ thường đi kèm với chất lượng không đảm bảo và khả năng người bán lừa đảo.

Bên cạnh đó, Nhà Tốt liên tục phát triển và mở rộng các tính năng mới, để mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách thuận tiện hơn, giúp người dùng dễ dàng so sánh, nghiên cứu, tham khảo thông tin, đưa ra quyết định và chọn lựa sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp nhất.

 • Giá dự án là tính năng xem giá thị trường các dự án BĐS phổ biến được hiển thị bên dưới mỗi tin rao bán giúp người mua dễ dàng đánh giá và chọn lựa BĐS chất lượng với mức giá phù hợp.

 • Biểu đồ giá là tính năng xem giá thực tế đang giao dịch trên thị trường BĐS được hiển thị tại mục “Biểu đồ giá” tại trang chủ Nhà Tốt để người dùng tham khảo hoặc có thể xem trực tiếp tại đây.

2. Hỗ trợ người dùng tức thời thông qua các kênh Chăm sóc Khách hàng

Khi có vấn đề cần hỗ trợ, người dùng có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Nhà Tốt qua các kênh sau:

 • Báo tin/người dùng vi phạm: Tính năng “Báo cáo tin đăng” hiển thị bên dưới mỗi tin đăng giúp người dùng thông báo ngay các tin đăng/người dùng vi phạm để Nhà Tốt kiểm tra & xử lý kịp thời.

 • Chat trực tiếp tại đây. (Thời gian hỗ trợ từ 8h-12h và 13h-17h hàng ngày).

 • Đường dây nóng: 19003003 (Thời gian hỗ trợ từ 08h-12h và 13h-17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

 • Gửi email về [email protected].

Nhà Tốt cam kết hòm thư CSKH hoạt động 24/7 để tiếp nhận các thắc mắc của người dùng.

3. Truyền thông và cảnh báo người dùng, hợp tác chặt chẽ với cơ quan điều tra đối tượng vi phạm

 • Nhà Tốt thường xuyên gửi các mẹo giao dịch an toàn đến người dùng qua các kênh như Thông báo trên ứng dụng, Email, Fanpage … giúp người dùng cẩn trọng hơn trong quá trình giao dịch.

 • Nhà Tốt sẵn sàng cung cấp thông tin các đối tượng có dấu hiệu vi phạm đến các tổ chức điều tra/cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ quá trình điều tra/xử lý các đối tượng vi phạm.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi