Tôi là người bán Tôi là người mua

Mẹo tìm kiếm hiệu quả

Để dễ dàng tìm kiếm một món hàng giá hời trên Chợ Tốt hơn, bạn có thể tham khảo những mẹo tìm kiếm sau:

Mẹo số 1: Tên món hàng

Ví dụ: Bạn cần tìm mua điện thoại iPhone 6

– Viết đúng chính tả

Điền đúng chính tả và sử dụng đúng dấu chính tả tiếng Việt như điện thoại iphone 6 hoặc đơn giản là iphone 6 để kết quả tìm kiếm chính xác hơn và loại bỏ những tin rao không liên quan.

Mẹo số 2: Tính năng tìm kiếm

– Tìm đúng danh mục

Từng danh mục lớn có thể có nhiều danh mục con. Chọn đúng chuyên mục sẽ giảm bớt thời gian tìm kiếm, lược bỏ những món hàng không cần thiết.

– Tìm đúng khu vực

Bạn có thể chọn đúng khu vực gần nhà mình hoặc các khu vực lân cận có khả năng giao dịch. Chọn đúng khu vực sẽ tìm được món hời gần nhà nhanh chóng hơn, bỏ qua những món hàng rao bán ở những khu vực không giao dịch được.

– Tận dụng tính năng hỗ trợ tìm kiếm

TRÊN TRÌNH DUYỆT WEB MÁY TÍNH

(1) Tính năng chia nhóm người bán: Chọn món hàng được rao bán bởi người dùng “Cá nhân” hoặc người dùng “Bán chuyên” thay vì chọn “Tất cả”.

(2) Tính năng sắp xếp: Sắp xếp món hàng theo giá tiền từ thấp đến cao thay vì chọn các món hàng được đăng theo trình tự thời gian từ mới nhất đến lâu nhất.

(3) Tính năng hiển thị: Danh sách món hàng tìm kiếm được hiển thị theo dạng danh sách, tăng số lượng tin tìm được trong một trang kết quả tìm kiếm.

(4) Tính năng lọc: Lựa chọn thêm loại tin rao “Cần bán” hoặc “Cần mua”.

TRÊN TRÌNH DUYỆT WEB ĐIỆN THOẠI/ỨNG DỤNG CHỢ TỐT

app-tim-kiem-3

(1) Tính năng sắp xếp: Sắp xếp món hàng theo giá tiền từ thấp đến cao thay vì chọn các món hàng được đăng theo trình tự thời gian từ mới nhất đến lâu nhất.

(2) Tính năng chia nhóm người bán: Chọn món hàng được rao bán bởi người dùng “Cá nhân” hoặc người dùng “Công ty” thay vì chọn “Tất cả”.

app-tim-kiem-4

(3) Tính năng hiển thị: Danh sách món hàng tìm kiếm được hiển thị theo dạng danh sách khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn hiển thị, phù hợp với món hàng đang tìm kiếm.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


      Bài viết liên quan

      Bạn vẫn còn thắc mắc ?
      Liên hệ với chúng tôi