Tôi là người bán Tôi là người mua

Thay đổi phương thức thanh toán trên ứng dụng Chợ Tốt của hệ điều hành Android

Từ ngày 25/04/2023, Chợ Tốt thay đổi phương thức thanh toán trên ứng dụng Chợ Tốt của hệ điều hành Android như sau:

DỊCH VỤ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Trước 25/04/2023

Từ 25/04/2023 trở đi

Nạp Đồng Tốt

Thẻ ngân hàng (ATM, Visa/Master/JCB)

Ví Momo/ZaloPay

Chuyển khoản ngân hàng

Tại điểm giao dịch

Thanh toán nhanh với Google Play
(Google thu phí thanh toán)

Các dịch vụ có tính phí (Đăng tin, Đẩy tin, gói PRO, …)

Thẻ ngân hàng (ATM, Visa/Master/JCB)

Ví Momo/ZaloPay

Chuyển khoản ngân hàng

Tại điểm giao dịch

Đồng Tốt

Đồng Tốt

1. Phương thức “Thanh toán nhanh với Google Play” là gì?

Đây là phương thức thanh toán được sử dụng cho giao dịch nạp Đồng Tốt trên Ứng dụng Chợ Tốt cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android theo quy định của Google có hiệu lực áp dụng tùy từng thời điểm. Bạn cần phải xác thực tài khoản Google Play trên thiết bị trước khi sử dụng phương thức này để nạp Đồng Tốt vào tài khoản Chợ Tốt.

Tìm hiểu thêm về Google Play tại đây.

 

2. Các gói nạp Đồng Tốt qua Google Play

Khi tiến hành nạp Đồng Tốt bằng phương thức “Thanh toán nhanh với Google Play” trên Android, các gói nạp Đồng Tốt sẽ có giá khác nhau (bao gồm phí thanh toán qua Google). Tham khảo Giá theo gói nạp.

 

3. Các bước nạp Đồng Tốt

Để nạp Đồng Tốt qua phương thức “Thanh toán nhanh với Google Play”, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn gói Đồng Tốt muốn nạp -> Chọn xuất hoá đơn (nếu Khách hàng có nhu cầu)  -> Chọn “Xác nhận”.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán được liên kết qua Google Play

Lưu ý: Nếu tài khoản Google Play của bạn chưa liên kết với phương thức thanh toán nào trước đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt mới. Lúc này bạn cần phải thiết lập tài khoản Google Play với các hình thức thanh toán: thẻ tín dụng/ghi nợ (Thẻ Visa, Master hoặc JCB), Ví điện tử MoMo, Ví điện tử Zalopay, nhà mạng di động (Vinaphone, MobiFone, Viettel); được thực hiện như sau:

  • Chọn phương thức thanh toán
  • Xác nhận liên kết hoặc nhập thông tin thẻ ngân hàng

Bước 3: Chọn Mua (hoặc Buy).

Bước 4: Đơn hàng sau khi được Google Play xử lý thành công sẽ chuyển về trang Chợ Tốt và thực hiện tự động nạp Đồng Tốt vào tài khoản Chợ Tốt của bạn. Sử dụng Đồng Tốt để tiếp tục thanh toán cho các dịch vụ trên Chợ Tốt.

Lưu ý

  • Nếu đơn hàng được ghi nhận với trạng thái Giao dịch đang chờ xử lý và Thanh toán không thành công (như hình minh họa bên dưới), vui lòng truy cập đường dẫn (link): https://play.google.com/store/account/orderhistory và đăng nhập vào tài khoản Google Play để theo dõi/cập nhật chính xác trạng thái giao dịch.
 
  • Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Hotline Chăm sóc khách hàng: 1900 3003 hoặc gửi email về [email protected]

4. Điều khoản miễn trừ trách nhiệm

Người dùng tự chịu trách nhiệm với các thao tác do mình thiết lập trong suốt quá trình thực hiện thanh toán bằng phương thức “Thanh toán nhanh với Google Play”. Chợ Tốt không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự bất cẩn, nhầm lẫn, không chính xác hoặc lỗi vô ý và/hoặc lỗi cố ý xuất phát từ người dùng hoặc Google hoặc từ bên thứ ba nào khác và người dùng cam kết không có bất kỳ khiếu nại nào trong những trường hợp này hoặc trường hợp tương tự. Chợ Tốt không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự thiệt hại, nguy cơ thiệt hại hoặc sự bất tiện nào đối với người dùng xuất phát từ việc thay đổi quy định, chính sách của Google.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

    Bài viết liên quan

    Bạn vẫn còn thắc mắc ?
    Liên hệ với chúng tôi