Tôi là người bán Tôi là người mua

Cơ chế giải quyết tranh chấp của Vieclamtot.com

Việc Làm Tốt có trách nhiệm tiếp nhận và hỗ trợ xử lý khiếu nại của Người dùng liên quan đến Dịch vụ Việc Làm Tốt cung cấp.

1. Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các hoạt động tuyển dụng trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người tìm việc và Nhà tuyển dụng sẽ được hai bên tự giải quyết với nhau.

 • Về phía Việc Làm Tốt, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Nhà tuyển dụng có hành vi vi phạm, Việc Làm Tốt có quyền xử lý theo Quy chế này.
 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Việc Làm Tốt và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

2. Dưới đây là quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:

 • Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.
 • Việc Làm Tốt và Nhà tuyển dụng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Người tìm việc liên quan đến hoạt động tuyển dụng tại Website.
 • Khi phát sinh tranh chấp, Việc Làm Tốt đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:
  • Bước 1: Thành viên Người tìm việc khiếu nại về hoạt động tuyển dụng của Nhà tuyển dụng qua email: [email protected], Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên Người tìm việc, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Người tìm việc để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website thì ban quản trị sẽ yêu cầu Người tìm việc đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người tìm việc gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Chợ Tốt

Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, Số 2 đường Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19003003

Email: [email protected]

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi