Tôi là người bán Tôi là người mua

Cảnh giác chào mời quảng cáo từ dịch vụ đăng tin

Trong thời gian qua, Chợ Tốt ghi nhận có một số đối tượng lợi dụng danh nghĩa Chợ Tốt để liên hệ đến Quý khách hàng nhằm chào mời những dịch vụ không thuộc nền tảng Chợ Tốt (*). Điều này gây nên trải nghiệm xấu cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Chợ Tốt.

*Nền tảng Chợ Tốt bao gồm trang web chotot.com và ứng dụng Chợ Tốt trên các thiết bị Android/iOS

Hiện nay, Chợ Tốt chỉ thực hiện các giao dịch trên nền tảng Chợ Tốt, bao gồm các dịch vụ đăng tin, dịch vụ có trả phí (như đẩy tin, tin ưu tiên, nhãn nổi bật…, chi tiết tại đường dẫn này). Chợ Tốt không liên hệ với bất kỳ cá nhân/tổ chức nào để thực hiện các giao dịch khác không thuộc nền tảng Chợ Tốt.

Để đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng, Chợ Tốt xin cập nhật về hình thức mạo danh này. Quý khách vui lòng lưu ý và thực hiện các khuyến cáo bảo vệ như sau:

1/ Hành vi mạo danh Chợ Tốt để bán các dịch vụ khác (ví dụ như dịch vụ đăng tin…)

Kẻ mạo danh gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến Quý khách và tự xưng là Chợ Tốt hoặc đối tác của Chợ Tốt, nhằm chào mời Quý khách dịch vụ đăng tin hộ, dịch vụ đăng tin đa nền tảng… với mục đích tăng cơ hội bán hàng và cam kết số lượng người xem tin đăng của Quý khách hàng. Nếu Quý khách đồng ý thanh toán, tin đăng của khách hàng sẽ được đăng trên những nền tảng không rõ nguồn gốc với kết quả mang lại không trung thực và không đến từ Chợ Tốt.

2/ Khuyến cáo không thực hiện bất kỳ giao dịch không thuộc nền tảng Chợ Tốt

Chợ Tốt xin khuyến cáo Quý khách hàng chú ý và thực hiện theo các lời khuyên sau đây:

NÊN LÀM KHÔNG NÊN LÀM
Chỉ thanh toán các dịch vụ có tính phí thông qua nền tảng Chợ Tốt Khuyến cáo không thực hiện bất kỳ giao dịch nào không thuộc nền tảng Chợ Tốt và thông qua các kênh liên hệ không trực thuộc Chợ Tốt
Chỉ thực hiện các dịch vụ với giá tiền đã được niêm yết trên Chợ Tốt tại đây Khuyến cáo không thực hiện giao dịch khi nhận thấy giá tiền dịch vụ không trùng khớp với số tiền Chợ Tốt niêm yết
Chỉ thực hiện các giao dịch theo phương thức thanh toán được Chợ Tốt hỗ trợ tại đây Khuyến cáo không phát sinh các giao dịch cho các cá nhân khi chưa được sự xác thực của Chợ Tốt
Chỉ tiếp nhận các thông tin thuộc các kênh truyền thông chính thống thuộc Chợ Tốt bao gồm trang website chotot.com, ứng dụng Chợ Tốt và Facebook page của Chợ Tốt

 

Khi có bất kỳ nghi vấn liên quan đến mạo danh Chợ Tốt, Quý khách hàng không thực hiện theo. Đồng thời vui lòng liên hệ qua các kênh sau để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng từ Chợ Tốt:

 • Email: [email protected]
 • Chat trực tuyến: Nhấn vào đây để Chat với Chợ Tốt. Thời gian làm việc: 8h-12h và 13h-17h hàng ngày.
 • Hotline: 19003003. Thời gian làm việc: 8h-12h và 13h-17h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Hoặc Quý khách có thể báo cáo vi phạm tại đường link sau: forms.gle/kWFZfsvuX6iMvYbK9. Những thông tin Quý khách gửi cho Chợ Tốt sẽ được Chợ Tốt bảo mật. Chợ Tốt sẽ có hướng giải quyết những hành vi vi phạm này ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


   Bài viết liên quan

   Bạn vẫn còn thắc mắc ?
   Liên hệ với chúng tôi