Tôi là người bán Tôi là người mua

Thông báo bảo trì dịch vụ Thẻ cào nạp Đồng Tốt

Vì lý do sự cố từ nhà mạng, Chợ Tốt xin tạm ngưng dịch vụ nạp Đồng Tốt qua thẻ cào. Bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán qua Thẻ ngân hàng hoặc Tại điểm giao dịch để nạp Đồng Tốt theo hướng dẫn sau:

1. Nạp Đồng Tốt qua “Thẻ ngân hàng nội địa (thẻ ATM)” hoặc “Thẻ Visa/Master/JCB”

– Chọn hình thức thanh toán “Thẻ ngân hàng nội địa” và chọn ngân hàng nội địa mà bạn muốn thanh toán; hoặc chọn “Visa/Master/JCB” sau đó nhấn nút “Thanh Toán”.

Lưu ý: Đối với hình thức thanh toán qua Thẻ ATM, Khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) mới có thể thực hiện thanh toán qua hình thức này. TÌM HIỂU THÊM

topup Dong tot_ATM

2. Nạp Đồng Tốt qua “Ví MoMo”

– Chọn hình thức thanh toán “Ví MoMo” và sau đó nhấn nút “Thanh Toán”.

topup Dong tot_Momo

HOẶC bạn có thể nạp Đồng Tốt trực tiếp trên ứng dụng Ví MoMo theo hướng dẫn tại đây.

3. Nạp Đồng Tốt tại “Điểm giao dịch”

Bạn cần lấy “Mã thanh toán” và cung cấp mã thanh toán tại các địa điểm giao dịch có hỗ trợ thanh toán để nạp Đồng Tốt theo các bước sau:

Bước 1: Chọn hình thức thanh toán “Tại điểm giao dịch” và nhấn vào nút Thanh toán.

topup Dong tot_payoo

Bước 2: Bạn sẽ được dẫn đến màn hình có mã thanh toán như bên dưới. Mã thanh toán cũng sẽ được gởi tới email cá nhân đã đăng kí. Vui lòng mang mã này đến các điểm giao dịch để hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản Chợ Tốt. Đồng Tốt nạp thành công sẽ được cập nhật trong Lịch sử giao dịch.

MẸO: Tìm địa điểm giao dịch bằng cách chọn Tỉnh/Thành phố và Quận/Huyện tương ứng hoặc nhấn vào nút “Điểm giao dịch gần bạn nhất” ở bên phải như hình dưới.

Payoo

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bài viết liên quan

Bạn vẫn còn thắc mắc ?
Liên hệ với chúng tôi