Tôi là người bán Tôi là người mua

Quy chế quản lý hoạt động thông qua ứng dụng trên thiết bị di động

Ứng dụng Chợ Tốt là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tạo gian hàng.

Ứng dụng Chợ Tốt được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Sứ mệnh mà Ứng dụng Chợ Tốt hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I. Nguyên tắc chung

Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt (Gọi tắt là: Ứng dụng Chợ Tốt) do Công ty TNHH Chợ Tốt (Gọi tắt là: Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Ứng dụng Chợ Tốt chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, đăng tin rao vặt giới thiệu hoặc buôn bán sản phẩm được thực hiện trên Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt.

II. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt do Công ty TNHH Chợ Tốt phát triển với Sàn giao dịch là: Ứng dụng Chợ Tốt (sau đây gọi tắt là: “Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt ”).

Định nghĩa chung:

– Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Ứng dụng Chợ Tốt bao gồm: đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty.

– Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Ứng dụng Chợ Tốt. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

– Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

 • Thành viên tham gia giao dịch trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên Ứng dụng.
 • Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.
 • Khi bạn đăng ký là thành viên của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt, thành viên hiểu rằng:
  • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
  • Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên Ứng dụng Chợ Tốt người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;
 • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên Ứng dụng Chợ Tốt (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);
 • Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;
 • Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng;
 • Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tùy vào thỏa thuận của người mua và người bán);
 • Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ;
 • Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có).

2. Quy trình dành cho người bán hàng

a. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.

Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, gif hoặc có thể chụp trực tiếp sản phẩm khi đăng bán.

b. Đưa nội dung lên ứng dụng:

Để đưa tin bài lên Ứng dụng Chợ Tốt, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Cài Ứng dụng Chợ Tốt;

Bước 2: Đăng ký tài khoản hoặc có thể đăng nhập bằng Facebook của bạn;

tc_1
Bước 3: Chọn mục “Bán đồ của bạn”; người bán sẽ viết bài liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, giá và thông tin liên hệ của người bán) theo đúng “Loại tin”, “Danh mục”… mà người bán muốn đăng và nhấp vào nút “ Tiếp Tục”

tc_2

Bước 4: Sau khi tạo tin rao vặt xong người bán sẽ click “Đăng bán”

tc_3

Ban quản lý ứng dụng sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán đăng tin (Theo quy định tại phần “VIII. Quản lý thông tin xấu”). Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho thành viên. Khi nào thành viên sửa lại tin đăng theo đúng quy định ban quản trị Ứng dụng Chợ Tốt mới cho hiển thị lên ứng dụng.

3. Chính sách giao nhận vận chuyển

Tại Ứng dụng Chợ Tốt người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Ứng dụng Chợ Tốt sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

Ứng dụng Chợ Tốt yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt. Ứng dụng Chợ Tốt khuyến cáo người mua đọc phần bình luận ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

4. Chính sách bảo trì, bảo hành

Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán (nếu có). Đồng thời yêu cầu người bán cung cấp giấy bảo hành hàng hóa (nếu có).

Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.

Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.

Ứng dụng Chợ Tốt khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Ứng dụng Chợ Tốt sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Ứng dụng Chợ Tốt ‘chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

5. Chính sách đổi trả hàng

Ứng dụng Chợ Tốt không phải là người bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán.

Ứng dụng Chợ Tốt yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.

Ứng dụng Chợ Tốt khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người mua tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.

Ứng dụng Chợ Tốt hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Ứng dụng Chợ Tốt và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại Ứng dụng Chợ Tốt.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Ứng dụng Chợ Tốt và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: trogiup@chotot.vn. Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Ứng dụng Chợ Tốt sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Ứng dụng Chợ Tốt sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ứng dụng Chợ Tốt thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Chợ Tốt

Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, Số 2 đường Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19003003 – Thời gian hoạt động từ 8-12h và 13-17h từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần.

Email: trogiup@chotot.vn

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

♦♦♦ Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa:

 • Đối tượng bị phản ánh là thành viên Ứng dụng Chợ Tốt.
 • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên Ứng dụng Chợ Tốt.
 • Phải có bằng chứng cụ thể.
 • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa.

♦♦♦ Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:

 • Tài khoản của người khiếu nại.
 • Link dẫn chứng liên quan.

Ứng dụng Chợ Tốt tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Ứng dụng Chợ Tốt sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị Ứng dụng Chợ Tốt. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Ứng dụng Chợ Tốt sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Ứng dụng Chợ Tốt sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Ứng dụng Chợ Tốt đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng;

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng.

 • Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi: Cách này được ban quản trị Chợ Tốt khuyến khích):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

 • Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt bán hàng trên Ứng dụng Chợ Tốt. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin rao vặt.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Ứng dụng Chợ Tốt không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa giao dịch lần nào.

Người mua tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa bằng cách liên hệ trước với người bán.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống ứng dụng. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Ứng dụng Chợ Tốt cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Ứng dụng Chợ Tốt liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên ứng dụng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Ứng dụng Chợ Tốt;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Ứng Dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ứng dụng Chợ Tốt.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH Chợ Tốt
 • Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, Số 2 đường Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: trogiup@chotot.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ứng dụng Chợ Tốt thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Ứng Dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Chợ Tốt. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ứng dụng Chợ Tốt sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : trogiup@chotot.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Ứng Dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Chợ Tốt được Ứng Dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Chợ Tốt cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Ứng dụng Chợ Tốt Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Ứng dụng Chợ Tốt sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Ứng dụng Chợ Tốt.

Ban quản lý Ứng dụng Chợ Tốt yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Ứng dụng Chợ Tốt không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,.., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Ứng dụng Chợ Tốt không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

VIII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

2. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Ứng dụng Chợ Tốt

a. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

 • Rượu các loại;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
 • Các chất ma túy;
 • Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
 • Đèn trời;
 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội;
 • Hóa chất độc;
 • Tiền chất;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu;
 • Thực vật, động vật hoang dã;
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm  diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;
 • Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ);
 • Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…).

b. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

 • Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
 • Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.
 • Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,… có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

3. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Ứng dụng Chợ Tốt

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

4. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên Ứng dụng

Sau khi khách hàng đăng bán sản phẩm, sản phẩm sẽ được hiển thị ngay. Nhưng các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Ứng dụng Chợ Tốt kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

Ứng dụng Chợ Tốt sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Ứng dụng Chợ Tốt chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Ứng dụng Chợ Tốt giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt, Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt qua địa chỉ email trogiup@chotot.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Tuy nhiên, Ban quản lý Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt

1. Quyền của Ban quản lý Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Ứng dụng Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt trong điều kiện và phạm vi cho phép. Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT.

Chợ Tốt sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có nghĩa vụ:

 • Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,  dịch  vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 • Yêu cầu Nhà tổ chức sự kiện các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinhdoanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó. Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hang mua, khách hàng bán.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt

1. Quyền của Thành viên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Ứng dụng Chợ tốt thông qua trang Ứng dụng Chợ tốt hoặc đăng tin rao vặt, đăng tin sản phẩm, đăng tin khuyến mại của mình trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Thành viên sẽ được nhân viên của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về sản phẩm, dịch vụ của người bán.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt và những thông tin đăng tải lên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt.

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên ứng dụng.

XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt

Địa chỉ hoạt động: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, Số 2 đường Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

E-mail: trogiup@chotot.vn

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


Bài viết liên quan

Bạn vẫn còn thắc mắc ?
Liên hệ với chúng tôi