Tôi là người bán Tôi là người mua

Nhãn Nổi Bật là gì?

1. Định nghĩa

Nhãn Nổi Bật là dịch vụ Chợ Tốt mới ra mắt người dùng, giúp bạn có thể mua nhãn để gắn lên tin đăng, nhằm làm nổi bật quảng cáo của bạn trên trang tìm kiếm của Chợ Tốt. Từ đó, giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn thu hút người xem và tăng hiệu quả mua bán hơn.

Hiện tại, trên một tin đăng, khách hàng có thể gắn tối đa 1 nhãn “HOT” ở vị trí góc phải hoặc trái của tin đăng. Ngoài ra, nếu là tin đăng ở:

  • Chuyên mục Danh sách việc làm (tin tuyển dụng)khách hàng có thể gắn thêm nhãn “TUYỂN GẤP” và “LƯƠNG TỐT“. Lưu ý: Từ ngày 18/01/2021 đến hết ngày 21/02/2021, Nhãn Nổi Bật “LƯƠNG TỐT” sẽ được đổi tên thành “VIỆC LÀM TỐT“.

  • Chuyên mục Bất động sản Xe cộ (không áp dụng Ô tô)khách hàng có thể gắn thêm nhãn “GIÁ TỐT“.

 

LƯU Ý:

  • Thời gian gắn nhãn là 7 ngày kể từ khi xác nhận giao dịch thành công.
  • Nếu khách hàng mua dịch vụ nhãn “HOT”, “TUYỂN GẤP”, “LƯƠNG TỐT”: Tin đăng được gắn nhãn tương ứng và tiêu đề được in đậm.
  • Nếu khách hàng mua dịch vụ nhãn “GIÁ TỐT” …: Tin đăng được gắn nhãn tương ứng.
  • Kể từ ngày 15/09/2017, giao diện cho Nhãn Nổi Bật “HOT” sẽ được thay đổi để mang lại hiệu quả cao hơn. Chợ Tốt sẽ ngừng cung cấp các Nhãn cũ (“BÁN GẤP”, “GIẢM GIÁ”, …). Các nhãn cũ đã được thanh toán trước đó vẫn sẽ được tiếp tục cung cấp dịch vụ bình thường cho đến khi hết hạn 7 ngày.
  • Kể từ ngày 8/3/2018, Chợ Tốt cung cấp các nhãn TUYỂN GẤP” và  “LƯƠNG TỐT” ở chuyên mục Việc tìm người (tuyển dụng).
  • Kể từ ngày 5/11/2018, Chợ Tốt cung cấp thêm nhãn GIÁ TỐT” ở chuyên mục Bất động sảnXe cộ.
  • Kể từ ngày 15/10/2019, Chợ Tốt sẽ tạm ngừng cung cấp Nhãn Nổi Bật “GIÁ TỐT” và các dịch vụ có liên quan tới nhãn Giá Tốt (Gói Tiết Kiệm có kèm theo nhãn Giá Tốt) trên chuyên mục Ô TÔ. Các dịch vụ (nếu có liên quan đến nhãn Giá Tốt) và đã được thanh toán trước đó của khách hàng thuộc chuyên mục Ô tô vẫn sẽ được tiếp tục cung cấp và thực hiện bình thường cho đến khi thời gian thực hiện dịch vụ kết thúc. Ở các chuyên mục khác, dịch vụ Nhãn Nổi Bật (“GIÁ TỐT”) vẫn được cung cấp như bình thường.

2. Các phương thức thanh toán

Người dùng có thể sử dụng dịch vụ “Nhãn Nổi Bật” bằng cách thanh toán qua các phương thức sau:

Tham khảo thêm Giá dịch vụ Nhãn Nổi Bật , Lưu ý khi sử dụng Nhãn Nổi Bật  và Quy định sử dụng dịch vụ có tính phí tại Chợ Tốt

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


Bài viết liên quan

Bạn vẫn còn thắc mắc ?
Liên hệ với chúng tôi