Tôi là người bán Tôi là người mua

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Tin Đặc Biệt

LƯU Ý: Từ ngày 22/04/2019, Chợ Tốt ngừng cung cấp dịch vụ Tin Đặc Biệt. Tìm hiểu thêm.

 • Khách hàng có thể mua nhiều “Tin Đặc Biệt” cho các tin đăng khác nhau. Thời gian thực hiện dịch vụ sẽ phụ thuộc vào vị trí trống tại thời điểm thanh toán thành công.
 • Khách hàng có thể mua nhiều loại dịch vụ khác nhau cho cùng một tin đăng (“Đẩy Tin“, “Nhãn Nổi Bật“, “Tin Ưu Tiên“, “Tin Đặc Biệt“), hệ thống sẽ sắp xếp thực hiện các dịch vụ độc lập, không phụ thuộc lẫn nhau.
 • Không giống dịch vụ “Đẩy Tin”, trong thời gian thực hiện dịch vụ “Tin Đặc Biệt” sẽ không có thay đổi gì về thời gian đăng tin. Cụ thể, khi mua dịch vụ Tin Đặc Biệt, thời gian đăng tin sẽ không được cập nhật mới. Do đó, vị trí của tin trong danh mục tin đăng vẫn giữ nguyên như cũ, các tin đăng mới hơn được sắp xếp lên đầu và tin cũ hơn trôi xuống. Khi mua dịch vụ “Đẩy Tin”, thời gian đăng tin sẽ được cập nhật mới, tin sẽ được đưa lên đầu cho đến khi có tin mới hơn được đăng.
 • Để đảm bảo tính hiệu quả của “Tin Đặc Biệt”, Chợ Tốt sẽ giới hạn số lượng “Tin Đặc Biệt” ở mỗi phân khúc danh mục và tỉnh/thành. Khi khách hàng đặt mua “Tin Đặc Biệt”, hệ thống sẽ sắp xếp thời gian thực hiện dịch vụ theo thứ tự ưu tiên: tin đăng mua dịch vụ trước sẽ được xếp lịch thị hiện dịch vụ trước. Thời gian gần nhất có vị trí trống để có thể thực hiện dịch vụ sẽ được hiển thị cho khách hàng khi đặt mua. Tìm hiểu Lưu ý khi sử dụng Tin Đặc Biệt.
 • “Tin Đặc Biệt” sẽ được hiển thị theo danh mục và tỉnh/thành, phụ thuộc vào bộ lọc hiện tại của người dùng Chợ Tốt.

Ví dụ: Nếu người mua đang lựa chọn chuyên mục “Xe Máy” ở “TP. Hồ Chí Minh”, chỉ những tin đăng xe máy ở TP. HCM mua dịch vụ “Tin Đặc Biệt” mới được hiển thị đến với người mua này.

 • Đối với trường hợp người mua lựa chọn “Tất cả danh mục” thì tất cả Tin Đặc Biệt ở các danh mục đó sẽ được thay phiên hiển thị. Tương tự, nếu người mua lựa chọn khu vực “Toàn quốc”, thì tất cả Tin Đặc Biệt ở các tỉnh thành sẽ được thay phiên nhau hiển thị.
 • Mỗi “Tin Đặc Biệt” thanh toán thành công sẽ được hiển thị trong vòng 24h tính từ lúc tin được thực hiện dịch vụ. Khách hàng có thể mua nhiều “Tin Đặc Biệt” cho cùng một tin đăng thông qua nhiều đơn hàng, tuy nhiên, tại một thời điểm, chỉ có một đơn hàng được thực hiện dịch vụ.

Ví dụ: Khách hàng mua “Tin Đặc Biệt” cho tin đăng A, dịch vụ được thực hiện từ lúc 7h sáng ngày 28/5, kết thúc lúc 7h sáng ngày 29/5. Lúc 10h sáng ngày 28/5, Khách hàng tiếp tục mua “Tin Đặc Biệt” cho tin đăng A, lần này dịch vụ sẽ được thực hiện sớm nhất là sau 7h sáng ngày 29/5 nếu vẫn còn vị trí trống. Trong trường hợp không còn vị trí trống, hệ thống sẽ xếp lịch cho dịch vụ vào vị trí trống gần nhất có thể.

 • Lượt hiển thị cho mỗi “Tin Đặc Biệt” không cố định, mà thay đổi dựa vào lưu lượng truy cập vào từng thời điểm. Chợ Tốt sẽ cho tin đăng mua dịch vụ lần lượt hiển thị trong 24 giờ, Chợ Tốt không cam kết chính xác lượt hiển thị cũng như thời điểm hiển thị cho mỗi “Tin Đặc Biệt”.
 • Hệ thống cũng sẽ hiển thị thời gian dự kiến thực hiện dịch vụ. Lưu ý, đây chỉ là thời gian dự kiến, hệ thống chỉ chính thức xếp lịch thực hiện dịch vụ sau khi thanh toán thành công. Vui lòng kiểm tra “Lịch sử giao dịch” để biết được thời gian bắt đầu và kết thúc chính thức của dịch vụ.
 • Chợ Tốt có quyền đơn phương thay đổi mức giá cho dịch vụ “Tin Đặc Biệt” mà không cần thông báo trước.
 • Chợ Tốt có quyền đơn phương thay đổi thời gian hiển thị cho mỗi dịch vụ “Tin Đặc Biệt” mà không cần thông báo trước.
 • Chợ Tốt có quyền đơn phương thay đổi giao diện của “Tin Đặc Biệt” mà không cần thông báo trước.
 • Chợ Tốt có quyền đơn phương miễn phí dịch vụ hoặc giảm giá dịch vụ “Tin Đặc Biệt” cho Khách hàng mà không cần báo trước hay thông báo rộng rãi. Việc xét cung cấp dịch vụ miễn phí hay giảm giá tùy thuộc vào quyết định đơn phương của Chợ Tốt.
 • Trong trường hợp sau khi khách hàng thanh toán thành công, sau đó tin đang được chờ xếp lịch thực hiện dịch vụ/đang được thực hiện dịch vụ, vì một lý do nào đó tin đăng bị ẩn đi, hệ thống sẽ ngừng cung cấp dịch vụ và Khách hàng sẽ không được hoàn tiền. Khi Khách hàng cho hiện lại tin đã ẩn này, dịch vụ cũng sẽ không được tiếp tục.

Tìm hiểu thêm Phương thức thanh toán và Bảng giá dịch vụ Tin Đặc Biệt.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?


Bài viết liên quan

Bạn vẫn còn thắc mắc ?
Liên hệ với chúng tôi