Thanh toán cho dịch vụ Tin Đặc Biệt trên ứng dụng iOS

 

1. Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Vào trang Quản lý tin đăng. Nhấn vào nút “Bán Nhanh Hơn” bên cạnh mỗi tin đăng bạn muốn mua dịch vụ.

Bước 2: Chọn dịch vụ “Tin Đặc Biệt”. Sau đó, nhấn nút “THANH TOÁN NGAY”.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn bỏ chọn, nhấn lại dịch vụ bạn đã chọn trước đó.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua Đồng Tốt. Sau đó nhấn nút “Thanh toán”.

Sau khi nhận được thông báo từ Cổng thanh toán, hệ thống Chợ Tốt sẽ cập nhật kết quả thanh toán cùng với mã đơn hàng cho bạn.

  • Thanh toán thành công: mã đơn hàng và thời gian sẽ được thông báo trong email Xác nhận thanh toán gửi đến địa chỉ email (hợp lệ) đã đăng ký của bạn. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động xếp lịch thực hiện dịch vụ cho tin đăng.
  • Thanh toán không thành công: vui lòng chat trực tiếp tại đây hoặc gửi email về trogiup@chotot.vn cùng với mã giao dịch để được hỗ trợ.
  • Thanh toán đang xử lý: Hệ thống đang xử lý thanh toán cho dịch vụ, bạn vui lòng kiểm tra lại Lịch sử giao dịch sau ít phút để cập nhật trạng thái thanh toán. Sau khi hệ thống đã trừ tiền thành công cho dịch vụ, mã đơn hàng và thời gian thực hiện dịch vụ sẽ được thông báo trong email Xác nhận thanh toán gửi đến địa chỉ email (hợp lệ) đã đăng ký của bạn. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động xếp lịch thực hiện dịch vụ cho tin đăng.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng dịch vụ bằng cách vào trang Quản lý tin đăng hay trang Lịch sử giao dịch hay trang Mua bán của Chợ Tốt tại hoặc sau thời điểm thông báo.

2. Những trường hợp dẫn đến giao dịch Tin Đặc Biệt không thành công thường gặp

3. Lưu ý khi thanh toán dịch vụ Tin Đặc Biệt

  • Bạn có thể mua tất cả các loại dịch vụ cùng 1 lúc bao gồm Tin Đặc Biệt, Tin Ưu Tiên, Nhãn Nổi Bật  Đẩy tin.
  • Bạn không thể mua dịch vụ cho tin đã Xoá, Ẩn hoặc Bị từ chối.
  • Dịch vụ Tin Đặc Biệt của Chợ Tốt chỉ hỗ trợ thanh toán bằng Đồng Tốt khi người dùng sử dụng dịch vụ trên ứng dụng iOS.

4. Các lý do Tin Đặc Biệt không thành công

Khi bạn đã bị trừ tiền trong tài khoản Đồng Tốt nhưng tin vẫn chưa hiển thị ở vị trí đặc biệt hoặc thực hiện giao dịch Tin Đặc Biệt không thành công, có 2 khả năng xảy ra:

  • Tin đăng của bạn đang ở trong trạng thái Xoá, Ẩn hoặc Bị từ chối.
  • Chợ Tốt chưa nhận được thanh toán của bạn do hệ thống của Cổng thanh toán hoặc hệ thống của Chợ Tốt bị lỗi, vì vậy, không thể tự động thực hiện dịch vụ cho bạn.

Trong trường hợp này, tôi phải làm gì ?

  • Kiểm tra lại tình trạng tin đăng.
  • Liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Chợ Tốt thông qua chức năng trò chuyện trực tuyến tại đây hoặc email trogiup@chotot.vn.

Bạn có thể tham khảo “Lưu ý khi thanh toán dịch vụ Tin Đặc Biệt”.