Mẹo sử dụng Mã giới thiệu hiệu quả

ref-2

Hiện nay, chương trình “Vừa là bạn tốt – Vừa được nhận quà thông qua ứng dụng Chợ Tốt được người dùng hưởng ứng tích cực. Nếu chưa biết về chương trình, bạn có thể tham khảo về điều kiện nhận thưởnghướng dẫn tham gia chương trình tại đây.

Hãy truy cập vào link chuongtrinh.chotot.com, để cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất từ Chợ Tốt. Cùng tham gia và rinh quà bạn nhé !

Để tăng hiệu quả chương trình và tránh một số trường hợp chưa nhận được quà từ Chợ Tốt, Chợ Tốt xin nhắc các bạn một số mẹo như sau nhé:

1. Chọn sản phẩm quanh nhà

Chợ Tốt cung cấp cho người dùng một trang rao vặt miễn phí để trao đổi và giao dịch; cho nên, bạn hãy nhìn xung quanh nhà mình để tìm ra những vật dụng không còn sử dụng, có giá trị hợp lý và có nhu cầu thật sự cần bán. Chợ Tốt không khuyến khích những trường hợp rao bán những sản phẩm có giá trị thấp, không có nhu cầu cần bán thật sự, đăng tin với mục đích lạm dụng chương trình để kiếm tiền, không phù hợp với tinh thần của Chợ Tốt và chương trình.

2. Định giá sản phẩm hợp lý

Những sản phẩm được định giá không hợp lý, quá cao hoặc quá thấp so với giá trị thật sự của sản phẩm, sẽ không được Chợ Tốt kiểm duyệt.

3. Chỉ sử dụng Mã giới thiệu 1 lần

Chợ Tốt khuyến khích người dùng, sau khi đã sử dụng Mã giới thiệu, chỉ giới thiệu Chợ Tốt cho những người dùng thật sự khác để nhận thêm quà. Những trường hợp gian lận sử dụng Mã giới thiệu nhiều lần sẽ không được nhận quà từ Chợ Tốt.

Làm gì khi bạn đã tham gia thành công nhưng chưa nhận được quà?

 Bạn chưa nhận được quà có thể bởi một trong các lý do sau:

  • Tin đăng đang được xử lý thông tin (thời hạn xử lý theo quy định: từ 3-6 ngày).
  • Tin đăng của bạn bị nhận diện là tin đăng không hợp lý theo những lý do trên đây.
  • Hệ thống Chợ Tốt gặp trục trặc.

Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với Chợ Tốt thông qua Trò chuyện trực tuyến tại đây, hoặc qua email trogiup@chotot.vn để được hỗ trợ thêm.

Câu trả lời này có hữu ích đối với bạn không?
Chợ Tốt luôn ghi nhận đóng góp của bạn để phục vụ bạn tốt hơn

Bạn muốn đề xuất thay đổi như thế nào?