Hướng dẫn quản lý chuyên trang BĐS

Bạn có thể chuyển đổi giữa trang Quản lý tin đăng Cá nhân  trang Quản lý Chuyên trang Bất động sản bằng cách nhấn vào biểu tượng màu vàng trong trang Quản lý tin đăng như hình bên dưới:

A. Trường hợp bạn chưa đăng tin Bất động sản – Dự án mới nào cả:

manage_new_pty_shop_1

B. Trường hợp bạn đã đăng 1 tin Bất động sản – Dự án mới được duyệt

manage_new_pty_shop_2

1. Giới thiệu về trang Quản lý Chuyên trang BĐS

Bao gồm 3 mục chính: DỰ ÁN MỚI, BỊ TỪ CHỐI, ĐANG ĐỢI DUYỆT và ĐÃ ẨN.

1.1 Mục DỰ ÁN MỚI: Chứa các tin đã duyệt và 1 tin đại diện của mỗi dự án mới. Những tin đăng này sẽ hiển thị đồng thời ở cả 2 nơi: Chuyên trang BĐS của bạn và tin đại diện của mỗi dự án mới sẽ hiển  trang Chợ Tốt. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều khách hàng tiếp cận được với tin đăng và thương hiệu Chuyên trang BĐS của bạn hơn.

  • Tin đại diện: là tin đầu tiên bạn đăng, hoặc tin gần nhất bạn chọn Đẩy tin trong mỗi dự án mới.
  • Để chọn hiển thị hết toàn bộ, chọn thanh chứa tên dự án và thể hiện toàn bộ tin đăng đang có của dự án.

Ví dụ trong hình dưới đây, bạn đang có 3 tin đăng trong Dự án Vinhomes Central Park, 10 tin đăng trong dự án Him Lam Phù Đổng. Khi nhấn vào thanh màu xanh có tên dự án, các tin đăng sẽ tự động thể hiện đang nhấn vào “Vinhomes Central Park (3 tin)” để hiển thị toàn bộ 3 tin bạn đã đăng thành công cho dự án mới này.

manage_new_pty_shop_3

1.2 Mục BỊ TỪ CHỐI: chứa các tin bạn đã đăng nhưng chưa thành công, bạn có thể kiểm tra email để biết được lý do tin chưa được duyệt và sửa lại tin đăng của mình.

1.3 Mục ĐANG ĐỢI DUYỆT: chứa tất cả tin bạn đã đăng và đang chờ hệ thống duyệt.

1.4 Mục ĐÃ ẨN: Chứa các tin bạn đã đăng thành công nhưng sau đó đã chọn ẩn tin.

2. Các thao tác đối với tin đăng

2.1 Lọc tìm dự án: Để chọn lọc hiển thị dự án mới bạn đã từng đăng, nhấn vào hình chiếc phễu ở bên phải và chọn dự án bạn muốn hiển thị.

manage_new_pty_shop_4

2.2. Đẩy tin

  • Để đẩy tin, chọn 1 tin đăng và nhấn nút màu xanh lá “Đẩy tin” nằm ở bên phải và chọn phương án đẩy tin tương ứng với mức phí sẽ cần thanh toán trong màn hình thông báo.

manage_new_pty_shop_5

  • Ngay khi được đẩy, tin đăng sẽ trở thành tin đại diện của dự án, đồng thời đẩy dự án lên vị trí đầu của trang chủ http://nha.chotot.com.

manage_new_pty_shop_6

2.3 Ẩn tin

  • Ẩn cả dự án: Nhấn vào ký hiệu 3 chấm dọc bên phải tin đại diện dự án mới của bạn, chọn “Ẩn dự án” → Tất cả tin đăng thuộc dự án này sẽ không hiển thị trên trang chủ của Chợ Tốt Nhà và không hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

manage_new_pty_shop_7

  • Ẩn tin trong 1 dự án mới: Bấm chọn tên dự án để hiển thị tất cả tin đăng trong dự án → Nhấn vào ký hiệu 3 chấm dọc bên phải tin bạn muốn ẩn, chọn “Ẩn tin” → Tin đăng này sẽ không hiển thị trong kết quả tìm kiếm, nếu đây đang là tin đại diện của dự án thì sẽ không hiển thị trên trang chủ của Chợ Tốt Nhà nữa.

manage_new_pty_shop_8

  • Sau khi ẩn, tin sẽ được chuyển qua mục “ĐÃ ẨN”, chọn “Hiện tin” nếu muốn hiển thị lại tin đăng.

manage_new_pty_shop_9

Ngoài ra còn có chức năng “Chia sẻ” giúp bạn quảng bá chuyên trang – tin đăng của bạn với đường link chuyên biệt, hoặc “Sửa tin” để sửa lại tin đã đăng (sau khi sửa tin bạn sẽ cần chờ duyệt).

Câu trả lời này có hữu ích đối với bạn không?
Chợ Tốt luôn ghi nhận đóng góp của bạn để phục vụ bạn tốt hơn

Bạn muốn đề xuất thay đổi như thế nào?